I-configure muna ang iyong mga setting sa file, pagkatapos ay pindutin ang Ctrl+S o i-click ang File > Save. Sa loob ng laro, pindutin ang F1, INSERT, HOME, o DELETE upang i-reload ang config sa Client.
✅ Paano i-enable o i-disable ang mga function sa Config
Basahin din ang mga tagubilin sa loob ng config file!
📝 Halimbawa ng Pagbabago sa Config